CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của đồng bào các tỉnh miền Trung; thiệt hại về người lên tới hơn 130 người, nhiều chiến sĩ bộ đội đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, hàng ngàn người phải đi sơ tán… Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu. Đặc biệt trong thời gian tới mưa lũ, cơn bão số 8, số 9 dự kiến sẽ diễn biến phức tạp, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất còn rất cao.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngày 26/10/2020, Trường tiểu học Suối Cát tổ chức chương trình phát động “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai”, kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hãy cùng đóng góp chia sẻ với đồng bào miền Trung thân yêu bằng những hành động thiết thực. Tổng số tiền quyên góp là 9.280.000vnđ, 63 thùng mì tôm, 20 thùng sữa, 10 thùng nước lọc và nhiều quần áo cũ còn tốt.

Cả nước đang hướng về miền Trung, đó là sự chia sẻ đầy nhân văn, thể hiện tinh thân đoàn kết toàn dân. Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh học sinh đã chung tay với nhà trường để tạo nên hình ảnh đầy nhân văn này.

Bằng hành động thiết thực, Trường Tiểu học Suối Cát mong muốn các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm trên cả nươc dành sự quan tâm, chia sẻ, chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu để cuộc sống của người dân nơi đây sớm trở lại yên bình./.