A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Năm học 2019-2020 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 27/09/2019 Liên đội trường Tiểu học Suối Cát tiến hành Đại hội Liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Liên Minh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Vân - Phó Bí thư Chi đoàn -Tổng phụ trách; đồng chí giáo viên chủ nhiệm của các lớp và các anh chị phụ trách cùng với các đại diện đội viên trong liên đội.

Năm học 2018 - 2019 với chủ đề “Thiếu nhi Cam Lâm. Đoàn kết chăm ngoan” và 4 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2018, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đến dự với đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Liên Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 8 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới gồm:

1. Đỗ Ngọc Khả Hân - Chi đội 5D

2. Nguyễn Phạm Gia Hân- Chi đội 4D

3. Nguyễn Thị Quỳnh Như - Chi đội 5B

4. Trương Nhã Nghi - Chi đội 5C

5. Hoàng Phạm Hà Phương - Chi đội 4B

6. Hồ Ngọc Đoan Trang - Chi đội 5B

7. Nguyễn Trung Tiến - Chi đội 4A

8. Phạm Đức Trí - Chi đội 5A

9. Nguyễn Hoàng Thảo Vy - Chi đội 5A

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Một số hình ảnh khác của đại hội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết