A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2019

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Suối Cát long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Suối Cát long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Tiểu học Suối Cát. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và cũng là dịp để toàn thể học viên nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường. 

Buổi gặp mặt về phía địa phương có sự tham dự của Ông Nguyễn Anh Phụng - Phó Bí thư Đảng Ủy xã Suối Cát; Ông Đỗ Kỳ Phương - Bí thư Đoàn xã Suối Cát. Về phía Ban đại diện học sinh gồm có bà Nguyễn Thị Bắc - Trưởng ban đại diện CMHS cùng các ông bà trong Ban đại diện CMHS. Về phía Trường Tiểu học Suối Cát gồm có cô Nguyễn Thị Liên Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và tất cả các em học sinh của trường cũng về tham dự buổi gặp mặt truyền thống 20/11.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh. Những lời ca thể hiện sự tri ân sâu sắc đến thầy cô đã làm cho buổi gặp mặt thêm phần ý nghĩa

Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Phan Thị Ngọc Hoài - học sinh lớp 5B thay mặt cho toàn thể học sinh nhà trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

Cô Nguyễn Thị Liên Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết đánh giá kết quả thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh ngành nghề cao quý đó là thầy giáo. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy giáo, vừa là người khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu của các em, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống. Qua đây đồng chí ghi nhận sự nỗ lực cố gắng hết mình của các thầy cô giáo, các em học sinh cũng như sự động viên phối hợp nhịp nhàng của các bậc phụ huynh trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng trong buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Hoàng Trang đại diện cho các giáo viên bày tỏ những cảm xúc của mình khi giữ trọng tráchi lái đò chở bao thế hệ trẻ sang sông cập bến đò tri thức

 Cũng trong buổi gặp mặt nhà trường cũng đã trao kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho cô Đỗ Thị Hồng Liên và phần quà tri ân cho các cô giáo đã về hưu.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của TrườngTiểu học Suối Cát đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường đại học khoa học sức khỏe, trọng điểm quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực y tế và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

* Một số hình ảnh khác


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan