A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU "GIỮ VỞ SẠCH - VIẾT CHỮ ĐẸP" CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, ngày 02/10/2020 trường Tiểu học Suối Cát tổ chức Hội thi “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” cấp trường năm học 2020-2021;

Tham dự cuộc thi có 100 học sinh từ khối 1 đến khối 5 của trường: Mỗi lớp có 05 học sinh tham gia. Mỗi học sinh thực hiện 03 bài thi : 02 bài  thi viết  và 01 bài ở vở "Em tập viết đúng viết đẹp" Tập 1 của các khối lớp. Nhiều bài thi được Ban giám khảo đánh giá rất cao về kĩ thuật viết chữ cũng như cách trình bày sáng tạo. Kết quả hội thi có 100 học sinh được công nhận học sinh Viết chữ đẹp cấp trường trong đó có 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba, 10 giải khuyến khích được chia đều cho 5 khối lớp. Năm học sinh đạt giải nhất sẽ được trường chọn và rèn luyện tiếp tục tham gia thi "Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp" cấp huyện trong thời gian tới.

Hội thi “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” là một hoạt động giáo dục truyền thống của ngành cũng như của trường, với mục đích hướng tới giáo dục học sinh sử dụng tốt tiếng việt, thể hiện sự quý trọng và giữ gìn chữ viết của dân tộc. Bên cạnh đó, giúp các em hình thành và phát triển những phẩm chất tốt như tính cẩn thận, tính thẩm mỹ, lòng kiên trì và sự sáng tạo./.  

* Một số hình ảnh trong hội thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan