A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường Tiểu học Suối Cát tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, thi hát karaoke vào chiều ngày 8/3 tại phòng hội đồng của nhà trường.

 

Hội thi thực sự là ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa CB-GV-NV trong nhà trường.

Tham dự hội thicô Nguyễn Thị Liên Minh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Nguyễn Thị Thu Giang - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn,  cùng toàn thể CB-CC-VC trong nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, toàn thể thành viên công đoàn đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; cùng nhìn lại một số hình ảnh hoạt động của nữ công nhà trường. Thay mặt BCH Công đoàn, Ban nữ công nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Trưởng Ban nữ công đã tuyên bố phát động Hội thi hát karaoke và thông qua thể lệ cuộc thi.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, thay mặt lãnh nhà trường, cô Thị Liên Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng ngày 8/3 tới toàn thể chị em giới nữ nhà trường và hy vọng trong thời gian tới chị em phụ nữ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

Và phần mong chờ nhất của buổi họp mặt, đó là phần thi giao lưu, hát Karaoke, với 6 tiết mục dự thi. Các ca sĩ không chuyên đã mang đến cho chương trình những màn thể lạc quan, thân thiện và ấm cúng. Kết quả, BTC đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho các đội dự thi.

Kết thúc buổi họp mặt các chị em phụ nữ rất vui vẻ, hứng thú, cùng nhau chuyện trò thân mật, dường như những mệt mỏi, lo âu đều tan biến. Những áp lực trong công việc đều được giải tỏa, tinh thần sảng khoái hơn và đặc biệt các chị đều mong muốn sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi như vậy trong thời gian sắp tới.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan