HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng 21-12, Liên Đội phối hợp cùng Chi Đoàn trường Tiểu học Suối Cát tổ chức quét dọn, thắp hương, dâng hoa  tại Đài tưởng niệm tại địa phương.

Sáng ngày 22/12/2020, Liên Đội trường Tiểu học Suối Cát phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức hoạt động quét dọn vệ sinh, dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm xã Suối Cát.

Thông qua hoạt động, phong trào có ý nghĩa và thiết thực này đã giúp cho các em đội viên, nhi đồng nâng cao hiểu biết về xã hội, hiểu biết về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, về anh bộ đội Cụ Hồ, rèn luyện tính sáng tạo, góp phần giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ từ đó hình thành lớp thanh thiếu nhi giàu lòng yêu nước, có lối sống lành mạnh, trong sáng, tạo động lực để các em ra sức thi đua học tập, lao động, trở thành “Con ngoan trò giỏi”, chủ nhân tương lai của đất nước./.

* Một số hình ảnh của hoạt động: