A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN - NĂM HỌC 2019-2020

Hòa trong không khí hân hoan cùng cả nước Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập ĐCSVN (3/2/1930-3/2/2020);  Chào Xuân Canh Tý 2020, Trường Tiểu học Suối Cát  tổ chức hoạt động ngoại khóa Mừng Đảng  - Mừng Xuân với chủ đề: "Hái lộc đầu Xuân"

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/20120 và mừng Xuân Canh Tý 2020. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em vui chơi nhân dịp Tết cổ truyền. Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng giúp học sinh hiểu rõ hơn về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

* Nội dung thi
- Ban tổ chức sẽ treo các phong bì lên cành đào, bên trong phong bì sẽ có Lộc xuân và kèm theo các câu hỏi.
- Đại diện mỗi lớp (1 nam 1 nữ) mặc trang phục du Xuân tự chọn (trang phục đẹp và đúng với chủ đề), mỗi cặp sẽ chọn cho mình một phong bì xì lì và trả lời các câu hỏi bên trong đó.
- Thời gian thảo luận trong vòng 30 giây. Thời gian trả lời các câu hỏi không quá 2 phút. Đội nào trả lời đúng sẽ nhận được 1 phần quà từ Ban tổ chức.
- Ban tổ chức sẽ chọn ra những lớp có trang phục đẹp nhất, màn trình diễn ấn tượng nhất để trao giải thưởng. (Nhất, nhì, ba)

Buổi ngoại khoá kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Suối Cát. Các bạn được làm việc, được thể hiện mình và được sống hết mình với khả năng của bản thân. Hi vọng rằng những sắc xuân các bạn mang tới sẽ tiếp thêm động lực cho nhà trường chuẩn bị bước sang năm mới đầy niềm vui và thành công mới./

* Một số hình ảnh của hoạt động:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết