A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Hòa trong không khí hân hoan cùng cả nước Chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập ĐCSVN (3/2/1930-3/2/2019);  Chào Xuân Mới Kỷ Hợi 2019, Trường Tiểu học Suối Cát  tổ chức hoạt động ngoại khóa Mừng Đảng  - Mừng Xuân với chủ đề: "Trang trí chậu hoa Tết mừng Xuân Kỷ Hợi 2019"

Hòa trong không khí hân hoan cùng cả nước Chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập ĐCSVN (3/2/1930-3/2/2019);  Chào Xuân Mới Kỷ Hợi 2019, Trường Tiểu học Suối Cát  tổ chức hoạt động ngoại khóa Mừng Đảng  - Mừng xuân với chủ đề: "Trang trí chậu hoa Tết mừng Xuân Kỷ Hợi 2019"

Hoạt dộng này giúp các em học sinh được rèn luyện thêm nhiều kĩ năng sống, phát huy những năng khiếu sở trường, sự năng động, sáng tạo của bản thân. Hơn nữa, còn bồi đắp cho các em những tình cảm tốt đẹp, biết yêu cuộc sống, yêu quê hương đất nước, tự hào về Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương đùm bọc, sống hòa đồng, cởi mở, thân thiện trong một "Mái nhà chung thân yêu".

Mở đầu chương trình là tiết mục múa lân vô cùng sôi động đem lại cho các em học sinh sự phấn khích, vui tươi

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ chào mừng với nội dung viết về Mùa xuân, đất nước, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ do các em học sinh đến từ đội văn nghệ trường thể hiện

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống văn hóa tốt đẹp về Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, nhà trường tổ chức hội thi Trang trí chậu hoa Tết dành cho tất cả các em học sinh từ khối 1 đến khối 5. Các em đã thể hiện sự khéo léo, tính thẩm mĩ qua từng chậu hoa, qua hội thi cũng tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích cùng học hỏi trao đổi kinh nghiệm trang trí chậu hoa cũng như rèn cho các em những kỹ năng sống thiết thực nhất. 

Buổi ngoại khoá kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Suối Cát. Các bạn được làm việc, được thể hiện mình và được sống hết mình với khả năng của bản thân. Hi vọng rằng những sắc xuân các bạn mang tới sẽ tiếp thêm động lực cho nhà trường chuẩn bị bước sang năm mới đầy niềm vui và thành công mới./

* Một số hình ảnh của hoạt động:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan