A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 74NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Suối Cát 

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Suối Cát. Nhằm tuyên truyền quá trình xây dựng và trưởng thành, truyền thống chiến đấu và chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 74 năm qua, gắn với lịch sử truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam; khẳng định vai trò của quân đội nhân dân trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng nền quốc phòng toàn dân; tuyên truyền những tấm gương chói lọi chủ nghĩa anh hùng cách mạng, của quân đội ta trong 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Ngày 21/12 Liên đội trường Tiểu học Suối Cát cùng đoàn thanh niên của trường đã tổ chức làm vệ sinh, chăm sóc và dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ xã; hoạt động dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ là dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em học sinh mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.

Bên cạnh đó còn tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình có công với cách mạng, tặng quà các thầy giáo, cô giáo là các cựu chiến binh, là vợ của cán bộ,chiến sĩ. Đây là dịp để tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao hơn nữa trách nhiệm của các ngành, các cấp và nhân dân, đặc biệt là ở các thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc và công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với nước.

Tất cả các hoạt động đều nhằm ôn lại và giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ. Trong học kỳ I năm học 2018-2019 Liên đội trường Tiểu học Suối Cát đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa trong việc giáo dục truyền thống cho học sinh. 

Một số hình ảnh khác của hoạt động: 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết