HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học của Phòng Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 22 tháng 10 năm 2021 Trường Tiểu học Suối Cát đã diễn ra Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2020-2021, đồng thời đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Về dự với hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường có: Đ/c Nguyễn Thị Liên Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường; Đ/c Trần Thị Nhật Trang – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Để giúp điều hành toàn bộ nội dung và chương trình Hội nghị, đoàn chủ tịch và đoàn thư kí bao gồm các đ/c sau:

Đoàn chủ tịch

1. Đ/c Nguyễn Thị Liên Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

2. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Chủ tịch công đoàn

3. Đ/c Nguyễn Thị Hậu – Tổ trưởng tổ khối 4, 5.

Đoàn thư kí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Sinh

2. Đ/c Trương Thị Sương Thủy

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Liên Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện năm học 2021-2022 theo hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo

Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Chủ tịch công đoàn cơ sở báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021 và báo cáo tổng kết thi đua và phát động thi đua trong năm học 2021-2022, đồng thời báo cáo tổng hợp các kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đề xuất Hiệu trưởng giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

Hội nghị tiếp tục được nghe Đ/c Nguyễn Thảo Trầm Hương – Kế toán nhà trường, thông qua báo cáo công khai quyết toán thu chi nguồn ngân sách nhà nước và các nguồn khác của năm học trước và dự toán thu chi tài chính trong năm học mới; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ.

Tiếp theo chương trình hội nghị, Đ/c Đặng Thị Thư - Trưởng ban TTND báo cáo tổng kết Ban TTND năm học 2020-2021

Sau một buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. 100% cán bộ công chức viên chức trong nhà trường nhất trí với nghị quyết hội nghị.

Trong hội nghị, công đoàn kết hợp với nhà trường khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn cơ sở và 01 đại diện cán bộ, công chức, viên chức cũng đã ký cam kết trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ năm học.

Cũng trong hội nghị, Đ/c Trương Thị Sương Thủy - Thay mặt đoàn Thư ký lên thông qua nghị quyết của Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Suối Cát năm học 2021 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Suối Cát vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021 - 2022./.