A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 91 NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPNVN 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, sáng ngày 20/10/2021 Trường Tiểu học Suối Cát long trọng tổ chức chương trình tọa đàm chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 -20/10-2021)

Tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua bao thời kì. Hơn 91 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, xứng đáng với phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi, vui tươi, ấm áp hơn bao giờ hết với phần trò chơi. 

Chương trình tọa đàm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021 kết thúc để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người tham dự. Tại đây, các chị em đã được tỏa sáng, được tôn vinh, như những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, xứng đáng là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, là “kiệt tác của tạo hóa”. Thông qua chương trình, các chị em có thêm nhiều kinh nghiệm để vừa tích tham gia hoạt động xã hội, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc và đồng thời tự nhắc mình phát huy hơn nữa sức lực và tâm huyết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

* Một số hình ảnh của buổi toạ đàm:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan