TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931-26/03/2021)

Ngày 26/03/2021, Chi đoàn trường Tiểu học Suối Cát tổ chức buổi tọa đàm, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Tấn Hoàng – Phó Bí thư Đoàn xã; đồng chí Nguyễn Thị Liên Minh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đầy đủ của các đồng chí Đoàn viên Chi đoàn.

Tại buổi toạ đàm, chi đoàn cùng nhau ôn lại lịch sử 90 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Trang - Bí thư Chi đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tiếp theo là phần xem phim tư liệu "Bản anh hùng ca tuổi trẻ Việt Nam"

Tại buổi toạ đàm, Chi đoàn cũng rất vinh dự khi được nghe những ý kiến đóng góp của các đồng chí lãnh đạo Đoàn xã và Chi bộ nhà trường

Đ/c Nguyễn Tấn Hoàng - Phó bí thư Đoàn xã phát biểu

Phần cuối của buổi toạ đàm là trò chơi "Tìm hiểu 90 năm lịch sử Đoàn" rất vui vẻ và tạo không khí sôi nổi

Buổi toạ đàm kết thúc trong không khí vui tươi và mỗi đoàn viên thanh niên của chi đoàn sẽ tiếp tục không không ngừng rèn luyện tác phong, đạo đức lối sống; phát huy tính chủ động, sáng tạo, xung kích của đoàn viên, thanh niên tham tình nguyện vì cộng đồng,...tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.