A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2018

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, chiều ngày 20/9/2018, trường Tiểu học Suối Cát phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho học sinh toàn trường.

    Thực hiện Kế hoạch số 4953/KH-UBND huyện Cam Lâm và Công văn số 546/PGDĐT Cam Lâm về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trunng Thu năm 2018 trên địa bàn huyện.

    Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, chiều ngày 20/9/2018, trường Tiểu học Suối Cát phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho học sinh toàn trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn và ý nghĩa. 

    Với tiêu chí tạo nên một cái Tết Trung thu vui, ý nghĩa, lồng ghép giáo dục kĩ năng, giáo dục truyền thống…. Chương trình  Vui Hội Trăng Rằm của trường Tiểu học Suối Cát đã được các thầy cô giáo, các bậc CMHS nhà trường dày công chuẩn bị và xây dựng kế hoạch thực hiện.

       Chương trình Trung thu năm nay tại Tiểu học Suối Cát vẫn là một Trung thu mang đậm màu sắc văn hóa truyền thống với nhiều hoạt động bổ ích, lý thú, hấp dẫn đối với các em học sinh nhà trường. Các em học sinh được ôn lại lịch sử của ngày Tết Trung thu, bên cạnh đó không thể thiếu trong chương trình vui Tết Trung thu hằng năm, đó chính là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các em học sinh cùng những câu đố vui đã làm cho các em học sinh đi từ sự ngạc nhiên này đến sự ngạc nhiên khác. Nhứng ánh mắt sáng lên, những tiếng hò reo và tràng vỗ tay không ngớt của các em học sinh và bậc phụ huynh đã làm cho sân trường càng thêm sôi động.

Chương trình Vui tết Trung thu năm 2018 dành cho các bạn nhỏ trường Tiểu học Suối Cát đã khép lại trong không khí thật là vui tươi, để lại trong lòng mỗi người tham dự một kỉ niệm đẹp và đầy ý nghĩa. Hẹn gặp lại trong mùa trung thu 2019!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan