HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC - NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng Giáo dục và đào tạo, sáng ngày 4 tháng 10 năm 2019 trường Tiểu học Suối Cát đã diễn ra Hội nghị CB-CC-VC năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2018 - 2019, đồng thời đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2019 trường Tiểu học Suối Cát long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2019-2020.

Về dự với hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường có: Ông Nguyễn Khoa Diện - Trưởng phòng bảo hiểm Bảo Minh huyện Cam Lâm; Ông Võ Thanh Sơn -Trưởng ban Đại diện CMHS; Đ/c Nguyễn Thị Liên Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường; Đ/c Hồ Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Để giúp điều hành toàn bộ nội dung và chương trình Hội nghị, đoàn chủ tịch và đoàn thư kí bao gồm các đ/c sau:

Đoàn chủ tịch

1. Đ/c Nguyễn Thị Liên Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

2. Đ/c Nguyễn Thị Thu Giang – Chủ tịch công đoàn

3. Đ/c Đỗ Thị Minh Đào – Tổ trưởng tổ khối 4, 5.

Đoàn thư kí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Bích Kiểu

2. Đ/c Trần Thị Bích Phượng

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Liên Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện năm học 2019-2020 theo hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo

Đ/c: Nguyễn Thị Thu Giang – Chủ tịch công đoàn cơ sở báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019 và báo cáo tổng kết thi đua và phát động thi đua trong năm học 2019-2020, đồng thời báo cáo tổng hợp các kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đề xuất Hiệu trưởng giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

Hội nghị tiếp tục được nghe Đ/c Phạm Thị Lệ Cúc - Cán bộ thư viện thay mặt kế toán nhà trường, thông qua báo cáo công khai quyết toán thu chi nguồn ngân sách nhà nước và các nguồn khác của năm học trước và dự toán thu chi tài chính trong năm học mới; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ.

Tiếp theo chương trình hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Nữ - Trưởng ban TTND báo cáo tổng kết Ban TTND năm học 2018-2019

Sau một buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. 100% cán bộ công chức viên chức trong nhà trường nhất trí với nghị quyết hội nghị.

Trong hội nghị, công đoàn kết hợp với nhà trường khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Cô Trần Thị Kim Ngân dạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Huyện và cấp Tỉnh

Cô Hồ Thị Nhung, cô Đinh Lệ Chi và cô Phạm Thị Lệ Cúc nhận giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Huyện

Cô Đỗ Thị MInh Đào - Tổ trưởng tổ khối 4,5 nhận giấy khen tổ khối đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Cô Nguyễn Thị Thu Giang, Cô Phạm Thị Lệ Cúc nhận giấy khen của Liên đoàn Lao động Huyện

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn cơ sở và 01 đại diện cán bộ, công chức, viên chức cũng đã ký cam kết trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ năm học.

Cũng trong hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Bích Kiểu - Thay mặt đoàn Thư ký lên thông qua nghị quyết của Hội nghị
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Suối Cát năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Suối Cát vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019 - 2020./.