A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 trường Tiểu học Suối Cát đã tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" 

Năm học 202-2021, Trường Tiểu học Suối Cát luôn xác định công tác nâng cao chất lượng giáo viên là một yếu tố quan trọng đối với chất lượng giáo dục, đáp ứng nhiệm vụ dạy tốt ngày một cao của thực tế.

      Ban giám hiệu Nhà trường cùng đội ngũ giáo viên đã luôn nghiêm túc thực hiện kế hoạch do Ban giám hiệu, tổ chuyên môn xây dựng và đề ra theo từng tuần, từng tháng, từng kỳ học. Ngoài những phương pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên như: tổ chức cho giáo viên tham gia các chuyên đề, tham dự các khoá tập huấn về chuyên môn, trao đổi về kế hoạch bài học, dự giờ dạy và rút kinh nghiệm về quá trình lên lớp, nhà trường còn tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

     Thi Giáo viên dạy giỏi là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ sâu rộng của nhà trường cũng như Phòng GD&ĐT, được tổ chức định kỳ hàng năm. Ngoài mục đích nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi, được coi là căn cứ đánh giá thực trạng đội ngũ để từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá, Hội thi còn là một sân chơi bổ ích, tạo ra điều kiện, cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực của bản thân, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác, sử dụng các phương tiện, đồ dùng giảng dạy, cũng như khuyến khích giáo viên không ngừng tự học và sáng tạo tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục.

      Tham gia hội thi lần này có 17 giáo viên. Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết nhiệt tình, các cô luôn có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học. Hầu hết các giáo viên đều sử dụng CNTT trong các tiết lên lớp. Kết quả 17/17 giáo viên đạt GVDG cấp trường.

* Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan