A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NHẰM HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4/2021

Ngày Sách Việt Nam 21/4 ra đời theo Quyết định số 284/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 24/2/2014 đã khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục, rèn luyện nhân cách con người.

Ngày Sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đạm đà bản sắc dân tộc. Đây cũng là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách.

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, ngày 19/04/2021 trường Tiểu học Suối Cát tổ chức Hoạt động ngoại khoá "Kể chuyện theo sách". Câu chuyện của các lớp thể hiện xoay quanh chủ đề về Bác Hồ kính yêu, tình yêu Biển đảo quê hương, chuyện kể về các anh hùng dân tộc và tình yêu quê hương đất nước với  phần thể hiện hấp dẫn, lôi cuốn phù hợp với lứa tuổi các em thiếu niên, nhi đồng. Bằng những giọng kể trong sáng, truyền cảm với phần minh họa sinh động bằng hình ảnh, đạo cụ công phu và diễn xuất dễ thương của các diễn viên nhí, đặc biệt những câu chuyện kể về tình cảm của Bác Hồ kính yêu với các tầng lớp nhân dân và tấm gương hi sinh dũng cảm của anh hùng dân tộc đã để lại nhiều cảm xúc lay động và ấn tượng trong lòng khán giả. 

Một số hình ảnh của hội thi 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan