A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

 Cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, sáng nay 5/9, Trường Tiểu học Suối Cát tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đến dự lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được tiếp đón: ông Nguyễn Anh Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy xã Suối Cát; ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó ban đại diện hội CMHS cùng các ông bà là ban đại diện các chi hội; các nhà tài trợ và toàn thế cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Suối Cát.

Mở đầu là phần chào đón các em học sinh lớp 1, các bạn nhỏ với sự vui tươi, hồn nhiên và phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặy như muốn nói rằng chúng em đã sẵn sàng trở thành những cô cậu học trò của mái trường tiểu học. 

Sau phần chào đón học sinh lớp 1 là nghi thức chào cờ trang nghiêm. Trong không khí trang nghiêm, tất cả hướng lên lá cờ Tổ quốc và lời bài Tiến quân ca vang lên hùng tráng, thiêng liêng. Vượt lên trên ý nghĩa của một nghi thức, bài hát Quốc ca của các em học sinh đã chạm tới cảm xúc của nhiều người tham dự.

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Anh Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy xã Suối Cát đọc thư của Chủ tịch nước

Cô Nguyễn Thị Liên Minh - Bí thư Chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học, phát động thi đua trong toàn thể nhà trường

Âm thanh gần gũi, thân thương của tiếng trống trường vẫn luôn gắn liền với những năm tháng tuổi thơ và còn vang vọng trong suốt cuộc đời của mỗi con người. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu với bao niềm tin và hi vọng

Buổi lễ tiếp tục mang lại niềm hân hoan, phấn khởi khi các em học sinh nghèo, hiếu học được nhận những phần học bổng từ các nhà tài trợ.

Nhà trường cũng dành tặng 16 bộ đồng phục đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên và đạt được những thành tích tốt trong học tập.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của học sinh, sự tin tưởng của phụ huynh và quý vị lãnh đạo về một năm học mới với nhiều thành công mới. Tiếng trống trường đã điểm như giục giã, thôi thúc học sinh quyết tâm tiến bước để gặt hái nhiều kết quả cao trong năm học mới, để viết tiếp truyền thống vẻ vang của nhà trường./


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan