LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 13/07/2020, trường Tiểu học Suối Cát long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 trong không khí rộn ràng, háo hức đón chào một mùa hè đầy vui tươi của các em học sinh với những chùm hoa phượng đã nở rộ, đỏ thắm cả một khoảng trời, những chú ve kêu râm ran khắp sân trường, tất cả tạo nên một không khí phấn khởi, sôi nổi cho buổi Lễ.

Đến dự lễ tổng kết năm học, nhà trường rất vinh dự được tiếp đón từ phía lãnh đạo địa phương: ông Nguyễn Anh Phụng – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy xã Suối Cát; ông Nguyễn Tấn Hoàng - Phó Bó thư Đoàn xã Suối Cát; ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó ban đại diện hội CMHS cùng các ông bà là ban đại diện các chi hội; các nhà tài trợ, nhà hảo tâm và toàn thế cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Suối Cát.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh trường Tiểu học Suối Cát.

Sau những tiết mục văn nghệ vui tươi là nghi thức chào cờ và hát Quốc ca. Trong không khí trang nghiêm, tất cả hướng lên lá cờ Tổ quốc và lời bài Tiến quân ca vang lên hùng tráng, thiêng liêng. Vượt lên trên ý nghĩa của một nghi thức, bài hát Quốc ca của các em học sinh đã chạm tới cảm xúc của nhiều người tham dự.

Cô Nguyễn Thị Liên Minh – Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020. Trong không khí trang nghiêm và xúc động, cô đã gửi lời cảm ơn sâu sắc từ Ban giám hiệu nhà trường tới các quý lãnh đạo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt một năm vừa qua, đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, những nhân tố quan trọng đã miệt mài cố gắng trong từng bài giảng để mang đến cho các em những tiết học tuyệt vời, tạo nên thành công mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học qua.

Tiếp theo cô Hồ Thị Nhung – Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua quyết định khen thưởng các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Nhà trường đã khen thưởng các tập thể lớp và các học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020 về học tập và hoạt động phong trào. Những phần thưởng đó là sự động viên dành cho nỗ  lực, phấn đấu của  các em học sinh trong năm học qua với mong muốn các em có thêm động lực tiếp tục rèn luyện và thành công hơn nữa trong các năm học tiếp theo

Cô Nguyễn Thị Liên Minh trao phần thưởng dành cho các em đạt thành tích trong Hội thi "Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp" và Olympic môn học cấp huyện

10 xuất học bổng của Hội Ái mộ Ayersin dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

10 phần quà của Hội cựu học sinh THCS Ayersin niên khoá 1996 -1997

Ông Nguyễn Trung Tín - nhà hảo tâm trao tặng 15 xuất học bổng

Ông Trần Hoàng Tú - phụ huynh em Nguyễn Thị Tú Tú trao tặng 20 bộ Sách giáo khoa

80 phần quà của nhà tài trợ Võ Ngọc Minh

100 quyển vở dành tặng các em học sinh của bà Đỗ Thị Hồng Xuân - phụ huynh em Nguyễn Đỗ Xuân Thức lớp 1A.

Phần quà được trích từ "Quỹ nuôi heo đất - giúp bạn nghèo" đã dành tặng 20 bộ đồng phục cho các bạn học sinh nghèo hiếu học

Và 388phần thưởng dành cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện năm học 2019-2020

Ông Nguyễn Anh Phụng - Phó Bí thư Đảng uỷ trao tặng phần quà kỉ niệm cho nhà trường

Sau phần phát thưởng là phần lễ ra trường cho các bạn học sinh khối lớp 5 trong không khí bồi hồi xúc động

Một năm học đã kết thúc, phải nói lời tạm biệt các bạn học sinh khối lớp 5 với thật nhiều lưu luyến. Em Phan Thị Ngọc Hoài - đại diện học sinh khối lớp 5 lên phát biểu cảm nghĩ cũng như thay mặt các bạn nói lời cảm ơn các thầy cô, nói lời chào mái trường thân yêu sau 5 năm gắn bó.

Phần cuối buổi lễ là bàn giao học sinh cho địa phương. Cô Nguyễn Thị Liên Minh - Hiệu trưởng nhà trường cùng ông Nguyễn Tấn Hoàng - Phó Bí thư Đoàn xã cùng kí vào biên bản bàn giao

Buổi Lễ kết thúc trong không khí tràn đầy niềm vui của thầy và trò trường Tiểu học Suối Cát sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020 để có một kỳ nghỉ hè vui tươi, đầy ý nghĩa, nạp đầy năng lượng cho năm học 2020-2021./