A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế cũng như đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Ngày 11/01/2021, trường Tiểu học Suối Cát đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2020-2021

Sau nghi lễ chào cờ nghiêm trang là phần nội dung báo cáo sơ kết các hoạt động của nhà trường và đặt ra những nhiệm vụ của học kỳ II do cô Nguyễn Thị Liên Minh – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường. Với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường, sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, nhà trường đã gặt hái được những thành tích nổi bật. Cô ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I. Cô cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Cô mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, NV cùng các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

Trong buổi Sơ kết, nhà trường cũng đã trao phần thưởng cho các cá nhân, các lớp có thành tích xuất sắc trong phong trào văn hoá đọc ở học kì vừa qua.

Cũng trong buổi sơ kết, Liên Đội nhà trường đã kết nạp Đội viên cho 80 học sinh khối lớp 3. Hi vọng các em được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTPHCM luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới./


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan