THAM GIA TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ AN TOÀN HÀNH LANG LƯỚI ĐIỆN, NGÀY 02/4/2018

Thực hiện chủ trương tăng cường công tác tuyên truyền bảo vệ an toàn lưới điện của EVNNPT, Công ty truyền tải điện 3 (PTC3), ngày 02/04/2018, Truyền tải điện Khánh Hòa tổ chức đợt giao lưu tuyên truyền tại trường Tiểu học Suối Cát.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đoàn được sự đón tiếp nồng nhiệt ban Giám hiệu và toàn thể học sinh nhà trường.

Nhóm tuyên truyền viên đã tuyên truyền đến với các em học sinh và quý thầy cô giáo về nghĩa vụ, trách nhiệm của mọi người trong việc phối hợp bảo vệ an toàn lưới điện, các kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; treo Pano khổ lớn tại sân trường và phát đến tận tay từng em học sinh những tờ rơi đã được chuẩn bị sẵn.

Cuối chương trình, Đại diện công ti Công ty truyền tải điện 3 đã có những phần quà ý nghĩa đến các em học sinh nghèo hiếu học trong toàn trường.

Tác giả: Ban Biên Tập