A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, chiều ngày 12/9/2019, trường Tiểu học Suối Cát phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm cho học sinh toàn trường.

    Thực hiện Kế hoạch số 4961/KH-UBND huyện Cam Lâm và Công văn số 514/PGDĐT Cam Lâm về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trunng Thu năm 2019 trên địa bàn huyện.

    Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, chiều ngày 12/9/2019, trường Tiểu học Suối Cát phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm cho học sinh toàn trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn và ý nghĩa. 

    Với tiêu chí tạo nên một cái Tết Trung thu vui, ý nghĩa, lồng ghép giáo dục kĩ năng, giáo dục truyền thống…. Chương trình Vui Hội Trăng Rằm của trường Tiểu học Suối Cát đã được các thầy cô giáo, các bậc CMHS nhà trường dày công chuẩn bị và xây dựng kế hoạch thực hiện.

       Chương trình Trung thu năm nay tại Tiểu học Suối Cát vẫn là một Trung thu mang đậm màu sắc văn hóa truyền thống với nhiều hoạt động bổ ích, lý thú, hấp dẫn đối với các em học sinh nhà trường. Các em học sinh được ôn lại lịch sử của ngày Tết Trung thu, bên cạnh đó không thể thiếu trong chương trình vui Tết Trung thu đó chính là phần thi "Trưng bày mâm cỗ quả" đến từ các khối lớp. Với bàn tay khéo léo của các thầy cô cùng các em học sinh, những mâm cỗ được trưng bày ấn tượng, đẹp mắt. Và phần hào hứng và được mong chờ nhất đó chính là "Múa lân" với những ánh mắt sáng lên, những tiếng hò reo và tràng vỗ tay không ngớt của các em học sinh và bậc phụ huynh đã làm cho sân trường càng thêm sôi động.

       Bên cạnh đó, trong dịp tết trung thu nhà trường cũng đã nhận được tấm lòng hảo tâm từ các mạnh thường quân đã dành tặng cho tất cả các em học sinh những phần bánh trung thu và 15 xuất học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mong mang lịa cho các em một mùa trung thu ấm áp. 

       Chương trình Vui hội trăng rằm năm 2019 dành cho các bạn nhỏ trường Tiểu học Suối Cát đã khép lại trong không khí thật là vui tươi, để lại trong lòng mỗi người tham dự một kỉ niệm đẹp và đầy ý nghĩa. Hẹn gặp lại trong mùa trung thu tiếp theo!

*Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan