VUI HỘI TRĂNG RẰM 2020

Nhằm tổ chức các hoạt động vui tươi, bổ ích cho các em học sinh nhân dịp Tết trung thu. Ngày 1/10, Trường Tiểu học Suối Cát tổ chức Hội thi “Làm Lồng đèn đẹp” năm 2020 với 20 sản phẩm dự thi của 20 lớp.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba đối với khối 4,5 và 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích đối với khối 1,2,3.

Thông qua Hội thi, nhằm tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục cho học sinh về truyền thống yêu quê hương đất nước, bản sắc văn hóa và những giá trị tốt đẹp của con người và dân tộc Việt Nam; góp phần giáo dục và rèn luyện đức tính tốt cho các em, giúp các em phát huy tài năng, năng khiếu của mình.

Cũng trong ngày Trung thu nhà trường phát quà gồm những phần bánh kẹo của toàn thể HS của trường. Bên cạnh đó nhà trường cũng được sự quan tâm, hỗ trợ của các mạnh thường quân, trao tặng các phần quà thiết thực đến các em HS.